CÔNG TY
TNHH Thiết Bị Y Tế Việt Hà

Với mong muốn không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt mà chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, Hậu mãi và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm
Tầm nhìn - Sứ mệnh
- Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam
- Sứ mệnh : Cung cấp thiết bị y tế đẳng cấp thế giới với giá thành tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Việt Nam.
Giá trị cốt lõi
Trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Thiết bị y tế Việt Hà đã và đang phát triển vượt bậc, vươn xa trên cả ba miền: Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật gồm các kỹ thuật viên tay nghề cao, Thiết bị y tế Việt Hà luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.
Đạo đức kinh doanh
Thiết bị y tế Việt Hà luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi nhân viên nói riêng và Công ty Thiết bị y tế Việt Hà nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc từ Bộ quy tắc ứng xử COC và Bộ quy tắc kinh doanh BOC do Công ty đề ra.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Y TẾ CỦA CHÚNG TÔI

Đến nay, chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên gia quản lý sản phẩm, các bác sĩ cố vấn y khoa, quản lý kỹ thuật và ứng dụng, được đào tạo bởi nhà sản xuất, để đảm bảo chuyển giao công nghệ hiệu quả.

câu hỏi thường gặp
Giải đáp từ Bác sỹ của Chúng tôi

Theo nghĩa cơ bản nhất, huyết áp là cách đo áp lực tác động lên thành mạch máu của bạn khi máu chảy qua chúng.

Huyết áp tâm thu (số trên của máy đo huyết áp) là huyết áp cao nhất trong các mạch máu khi tim co bóp / đập.

Huyết áp tâm trương (số thấp hơn trên máy đo huyết áp) là huyết áp thấp nhất trong các mạch máu giữa các nhịp đập khi cơ tim thư giãn.

Tăng huyết áp xảy ra khi huyết áp tâm thu bằng / lớn hơn 135 mmHg và huyết áp tâm trương bằng / lớn hơn 80 mmHg. Nếu không được kiểm soát, tăng huyết áp có thể gây ra đau tim, đột quỵ, mất trí nhớ, suy thận, giảm thị lực trong một số trường hợp nghiêm trọng.

Đúng vậy, việc mọi người có Huyết áp thay đổi trong cả ngày và đêm là khá bình thường, hoặc huyết áp có thể khác nhau khi đo ở những nơi khác nhau. Nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ căng thẳng, thức ăn hoặc đồ uống dung nạp, mức độ hoạt động, thậm chí thời gian trong ngày đều có thể ảnh hưởng đến kết quả đo huyết áp của một người ở bất cứ lúc nào. Trên thực tế, có những nghiên cứu được công bố cho thấy huyết áp của một người nhất định có thể thay đổi tới 20 mmHg trong một ngày, dựa trên mức độ hoạt động, thức ăn / thức uống dung nạp, căng thẳng, v.v … Đây là lý do tại sao cần phải đo huyết áp một cách thường xuyên và xem xét xu hướng kết quả đo huyết áp của bạn với bác sĩ của bạn.

Không nên quá quan tâm đến chỉ một giá trị đo duy nhất. Điều quan trọng là phải thực hiện các phép đo mỗi ngày cùng một thời điểm để biết xu hướng huyết áp của riêng mình, vì huyết áp liên tục thay đổi trong suốt cả ngày do chu kỳ biến động hàng ngày và nhiều yếu tố khác.

Tốt nhất là đo huyết áp trong vòng 1 giờ sau khi bạn thức dậy vào buổi sáng & trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm.

Nếu bạn đo huyết áp vào buổi sáng, hãy đo trong vòng 1 giờ sau khi bạn thức dậy; trước khi ăn sáng & sau khi đi vệ sinh, hãy nghỉ ngơi 1-2 phút và sau đó đo ở tư thế ngồi.

Nếu bạn đo huyết áp vào ban đêm, sau khi nghỉ ngơi 1-2 phút, hãy đo ở tư thế ngồi trước khi đi ngủ.

Nên đo vào cùng một khoảng thời gian mỗi ngày.

Đúng, sẽ có một số khác biệt. Điều này là bình thường & vì nhiều lý do. Một số lý do phổ biến là:

  • Huyết áp thay đổi trong suốt cả ngày, vì vậy tại bất kỳ thời điểm nào, huyết áp đều có thể thay đổi.
  • Xét về giá trị thay đổi; có những nghiên cứu được công bố cho thấy Huyết áp của một người có thể thay đổi tới 20 mmHg trong một ngày, dựa trên mức độ hoạt động, thức ăn / thức uống dung nạp, căng thẳng, v.v.
  • Có một tình trạng được gọi là Tăng huyết áp áo choàng trắng. Đây là tình trạng Huyết áp tăng cao hơn mức thông thường khi đo được tại phòng khám bác sĩ hoặc phòng khám lâm sàng.
  • Có một tình trạng được gọi là Tăng huyết áp ẩn giấu. Đây là tình huống mà Huyết áp giảm xuống dưới mức thông thường khi đo tại phòng khám bác sĩ hoặc phòng khám lâm sàng.


Vì vậy, đừng hoảng hốt khi bạn thấy sự khác biệt giữa các giá trị đo được ở nhà so với giá trị đo được trong phòng khám bác sĩ. Hãy trao đổi với bác sĩ để có được thông tin tổng thể tốt nhất về sức khỏe tim mạch của bạn.

Công nghệ đo dao động đo sự rung động của máu đi qua các động mạch & chuyển đổi chuyển động thành các kết quả số.

Máy đo huyết áp tự động Omron sử dụng phương pháp đo dao động để đo huyết áp. Một máy đo dao động không cần ống nghe nên máy sử dụng đơn giản.

Nhấp vào bên dưới để tìm hiểu thêm về dòng máy đo huyết áp tại nhà bắp tay và cổ tay.
– Bắp tay
– Cổ tay

Về loại máy đo huyết áp nào là tốt nhất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận vấn đề này với bác sĩ, dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.

Máy đo huyết áp bắp tay được khuyến nghị cho những người mua máy đo huyết áp lần đầu tiên hoặc những người bị huyết áp cao và cần kiểm soát huyết áp.

Nhấp vào bên dưới để tìm hiểu thêm về dòng máy đo huyết áp tại nhà bắp tay và cổ tay.
– Bắp tay
– Cổ tay